Hô biến mắt nhỏ thành mắt to trong nháy mắt

0
734

Biến mắt nhỏ thành mắt to bằng các cách đơn giản, dễ làm lại giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể. Vậy tại sao bạn không áp dụng ngay để mình trông thật ấn tượng và nổi bật khi giao tiếp với mọi người?

Biến mắt nhỏ thành mắt to với keo dán mí

Keo dán mí là một sản phẩm làm đẹp khá thông dụng cho những bạn gái ưa làm đẹp. Keo dán mí bao gồm một lọ keo và dụng cụ giúp keo dính chắc vào mắt để tạo hình nếp mí mới. Chỉ sau khoảng 5 phút thực hiện, bạn sẽ thay đổi được đôi mắt nhỏ của mình thành đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và xinh đẹp hơn.

Hô biến mắt nhỏ thành mắt to trong nháy mắt 1
Keo dán mí giúp bạn nhanh chóng làm mắt to hơn

Thực hiện cách này khá đơn giản, bạn làm vệ sinh mắt sạch sẽ rồi dùng một lớp keo mỏng để bôi lên phần mí mắt trên định hình nếp mí. Sau đó nhắm mắt lại khoảng 1 phút cho lớp keo khô rồi dùng dụng cụ kích mí điều chỉnh lại đường mí cho đều và cân đối, rõ ràng hơn. với những lần đi chơi, để biến mắt nhỏ thành mắt to, bạn có thể dễ dàng áp dụng cách tiện lợi này để ghi điểm với mọi người.

Sử dụng miếng dán mí

Cũng như kéo dán mí, miếng dán mí cũng là một phụ kiện trang điểm giúp biến mắt nhỏ thành mắt to trong thời gian nhanh chóng. Miếng dán mí được thiết kế với màu trắng đục hoặc trong suốt, nhỏ và có cấu tạo chứa silicon nên an toàn và dễ dính vào da mí mắt.

Để dùng miếng dán mí, bạn lấy từng miếng nhỏ dán lên vùng da mí mắt đã được tẩy trang sạch sẽ để cho miếng dán dính vào mắt. Lưu ý thực hiện dán mí sao cho đều và cân đối hai bên để tránh tình trạng lệch mí. Sau khi dán miếng dán mí, bạn dùng dụng cụ chữ Y để định hình nếp mí mới cho mắt sao cho thật tự nhiên.

Dùng chỉ tạo mí mắt để biến mắt nhỏ thành mắt to

Chỉ tạo mí mắt là sợi chỉ nhỏ, mỏng có màu trong suốt với độ dày chưa đến 0.5mm nên rất tiện để sử dụng tạo nếp gấp mí cho mắt to tròn hơn. Chỉ tạo mí mắt được bọc trong một lớp bảo vệ nên khi thực hiện cách làm đẹp này, bạn cần nhẹ nhàng bóc và tách lớp chỉ này ra để sử dụng. Bạn nhẹ nhàng nắm hai đầu sợi chỉ và nắm hai đầu kéo theo chiều ngang để đưa lên mí mắt. Phần chỉ còn dư, bạn dùng kéo nhỏ để cắt rồi cố định chỉ tạo mí mắt dính chắc chắn vào da mí để không bị bung ra sau đó.

Hô biến mắt nhỏ thành mắt to trong nháy mắt 2
Cách sử dụng chỉ để biến mắt nhỏ thành mắt to

Ngoài việc sử dụng các phương pháp, phụ kiện trang điểm, bạn cũng có thể biến mắt nhỏ thành mắt to bằng cách thực hiện các phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay có khá nhiều trung tâm mọc lên với sự đa dạng về phương pháp cho bạn thoải mái lựa chọn. Thế nên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tìm được giải pháp phù hợp cho mình nhằm mang đến hiệu quả lâu dài.

Biến mắt nhỏ thành mắt to là cách để bạn gái tự làm đẹp cho mình. Bằng cách thực hiện những mẹo hay ho mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên, đôi mắt bạn sẽ trông thật xinh đẹp và nổi bật để bạn tự tin với chính bản thân mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN