Cách tỉa lông mày ngang cho người mới bắt đầu

0
370

Cách tỉa lông mày ngang nhanh chóng và đơn giản được tiến hành trong 5 phút sẽ giúp bạn có hàng lông mày mới phù hợp với xu hướng hiện nay. Không chỉ vậy, hàng lông mày mới này sẽ giúp tôn lên các đường nét trên gương mặt và giúp bạn trông nổi bật và xinh đẹp hơn.

Cách tỉa lông mày ngang bạn cần biết

Khác với vẻ đẹp chuẩn mực đôi lông mày lá liễu như ngày xưa, hiện nay lông mày ngang đang lên ngôi và trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích. Kiểu lông mày này khá phù hợp với nhiều hình dáng gương mặt khác nhau giúp tôn lên đường nét gương mặt. Vậy đâu là cách tỉa lông mày ngang đúng cách, nhanh và đẹp hiện nay?

Bước 1: Tạo đường chân mày bằng chì

Cách tỉa lông mày ngang cho người mới bắt đầu 1
Cắt tỉa lông mày gọn gàng và hình thành đường chân mày ngang

Để có một đôi chân mày ngang cân đối và đều, đầu tiên bạn dùng chì kẻ tạo đường chân mày trước rồi dùng dao cạo cạo đi những sợi lông màu thừa xung quanh để cố định hàng chân mày vào nếp trông gọn gàng và thanh thoát hơn.

Bước 2: Tạo dáng lông mày

Cách tỉa lông mày ngang cho người mới bắt đầu 2
Tạo dáng chân mày bằng cách chuốt nhẹ theo chiều lông mày

Để hình dáng lông mày rõ ràng hơn, bạn dùng mascara để chuốt nhẹ theo chiều ngang của lông mày. Ở vị trí đầu chân mày, bạn chú ý chuốt dọc để tạo vẻ tự nhiên cho hàng chân mày của mình.

Bước 3: Vẽ dáng lông mày

Cách tỉa lông mày ngang cho người mới bắt đầu 3
Vẽ dáng lông mày theo chiều tự nhiên cho rõ nét

Bạn có thể dùng chì kẻ màu đen hoặc màu nâu đậm để kẻ lông mày. Cách tỉa lông mày ngang đúng nhất là kẻ ở vị trí đầu chân mày có hình vuông rồi vẽ theo đường chân mày đã có sẵn. Dùng chổi để tán đều màu chì giúp hàng lông mày trông tự nhiên hơn.

Bước 4: Che khuyết điểm hàng chân mày

Khi thực hiện cách tỉa lông mày ngang, để hàng chân mày trông nổi bật hơn bạn có thể dùng kem che khuyết điểm để đánh phần ngoài hàng chân mày, vừa giúp chân mày nổi bật hơn vừa che đi được những khuyết điểm lỗ chân lông của vùng xung quanh.

Bước 5: Tỉa gọn hàng chân mày

Sau khi đã thực hiện đầy đủ những bước cơ bản trên, hãy kiểm tra và cạo đi những sợi lông mày nhỏ còn thừa ở xung quanh để có được hàng chân mày ngang đẹp như ý.

Thực hiện thẩm mỹ chân mày

Ngoài cách tỉa lông mày ngang thông thường, để có được hàng chân mày như ý, bạn cũng có thể đi thực hiện phun xăm chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ. Đây là một kỹ thuật làm đẹp hiện đại ứng dụng công nghệ Hàn Quốc thực hiện tương đối đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng có đầu như một chiếc bút bi với đầu là một chiếc kim nhỏ có bầu mực, chuyên viên y tế sẽ nhẹ nhàng xăm lên lông mày. Phun xăm chân mày thực hiện nhanh mà không làm cho màu mực bị loang lổ cũng như hình thành hàng chân mày đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài.

Cách tỉa lông mày ngang cho người mới bắt đầu 4
Phun xăm chân mày sẽ giúp bạn có hàng chân mày đẹp

Tuy nhiên khi thực hiện, bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin cũng như các thông tin bên lề về cơ sở và phương pháp mà mình thực hiện để đảm bảo an toàn cho mình cũng như hiệu quả. Không những vậy, sau khi thực hiện cần chú ý chăm sóc, nghỉ ngơi và kiêng khem đầy đủ để có được một hàng chân mày ngang đẹp như ý.

Với sự hướng dẫn về cách tỉa lông mày ngang phù hợp với gương mặt cho những bạn mới bắt đầu, chúng tôi tin bạn cũng sẽ thực hiện được. Hãy làm đẹp ngay cho mình từ hôm nay để có thể tự tin và tận hưởng được những điều tốt lành trong cuộc sống nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN