Kẻ mắt mèo cho bạn gái muôn phần cá tính

0
714

Kẻ mắt mèo là một trong những xu hướng trang điểm mắt được rất nhiều bạn gái áp dụng. Bằng những cách kẻ mắt mèo khác nhau, bạn sẽ tạo ra được những màu sắc tính cho đôi mắt của mình để phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau.

Kẻ mắt mèo đem lại đôi mắt cá tính và nổi bật cho bạn gái. Bằng một đường kẻ khá mảnh kết hợp với nghệ thuật trang điểm mắt khéo léo, bạn đã có thể phù phép cho đôi mắt mình một cách nhanh chóng.

Kẻ mắt mèo với đuôi mắt sắc sảo

Kẻ mắt mèo kết hợp với phần đuôi giúp đôi mắt có hồn cũng như tạo nên nét dịu dàng song cũng rất cá tính cho bạn gái. Với cách trang điểm này, bạn còn có thể làm cho các góc cạnh trên gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Kẻ mắt mèo cho bạn gái muôn phần cá tính 1
Kẻ mắt mèo với phần đuôi cá tính

Để thực hiện cách trang điểm này, đầu tiên bạn đánh phấn nền ở mắt rồi dùng chì kẻ mắt vẽ đường nhấn cho mí mắt thêm rõ nét. Sau đó dùng mascara để chải lông mi thêm dày. Dùng bút kẻ mắt để vẽ phần đuôi mắt. Bạn lưu ý có thể vẽ đuôi mắt xếch lên trên mắt và kẻ theo đường cong mong muốn. Nếu muốn có một hàng kẻ rõ nét, bạn có thể tô đậm đường đã vẽ một lần nữa.

Kẻ mắt mèo kết hợp trang điểm mắt khói

Với sự kết hợp này, bạn sẽ có được một đôi mắt thật sự quyến rũ cũng như ánh nhìn mơ màng thu hút mọi người xung quanh. Thực hiện cách này khá cầu kì một chút nên bạn phải tỉ mỉ, khéo léo mới cho kết quả đẹp.

Kẻ mắt mèo cho bạn gái muôn phần cá tính 2
Trang điểm mắt khói kết hợp kẻ mắt mèo cho đôi mắt đẹp mơ màng

Bạn dùng phấn lót để trang điểm bầu mắt rồi dùng phấn mắt màu khói để tán khắp bầu mắt từ trong ra ngoài. Dùng phấn mắt màu đen để tô phần đuôi mắt, nhạt dần từ trong ra ngoài. Sau đó, dùng phấn mắt để phủ một lớp mỏng lên trên đường bầu mắt của phấn nhủ và dùng bút kẻ viền mí mắt vẽ đường viền mắt dưới. Dùng phấn khói để phủ lên mắt một lần nữa. Tô lại một lần phần phấn mắt theo các bước phấn mắt nhũ, phấn mắt đen. Cuối cùng vẽ thêm đường viền mí mắt thật đậm và rõ nét.

Kẻ mắt mèo trong suốt

Kẻ mắt mèo cho bạn gái muôn phần cá tính 3
Kẻ mắt mèo với hiệu ứng trong suốt phù hợp với cô nàng dịu dàng

Với những bạn gái yêu thích sự nhẹ nhàng thì lựa chọn kẻ mắt mèo trong suốt là hợp lý. Đây là cách trang điểm phù hợp với tông nhẹ nhàng, tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc.

Đầu tiên hãy dùng chì kẻ mắt để vẽ đường viền mí mắt. sau đó dùng phấn màu mắt vẽ một đường cong theo mắt khá mỏng. Dùng phấn màu mắt đen tô một lớp mỏng lên trên bầu mắt. Sau đó, lựa chọn một màu mắt ưng ý để tô viền mí mắt dưới và trên. Dùng bút kẻ mắt nước vẽ viền mắt để tạo độ dày cho mắt. cuối cùng dùng bút kẻ mắt vẽ đường chếch lên ở đuôi mắt tạo hình dáng đôi mắt mèo đáng yêu.

Với những chia sẻ của chúng tôi về cách kẻ mắt mèo, tin rằng các bạn gái sẽ học thêm được một số mẹo trang điểm mắt cho riêng mình. Làm đẹp cho đôi mắt sẽ giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn trong các cuộc gặp gỡ hàng ngày.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN