Làm mắt to hơn bằng cách nào?

0
654
Làm mắt to hơn bằng cách nào?
Làm mắt to hơn bằng cách nào?

Làm mắt to hơn bằng cách nào là chủ đề được thảo luận nhiều trên các blog, diễn đàn làm đẹp. Bởi đôi mắt to tròn cân đối luôn có sức cuốn hút kỳ lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt như vậy. Các cô nàng hãy yên tâm nhé, những cách làm mắt to hơn dưới đây sẽ giúp các nàng sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút đấy!

Làm mắt to hơn tại nhà

Kẻ mắt eye-liner Hàn Quốc

Công nghệ trang điểm có một sức mạnh to lớn, giúp đôi mắt bạn được biến hóa một cách bất ngờ. Một trong những mẹo trang điểm làm mắt to hơn khiến giới trẻ mê mẩn là kẻ mắt eye-liner Hàn Quốc.

Kẻ mắt eye-liner Hàn Quốc là một xu hướng mới nổi nhưng làm say lòng bao tín đồ làm đẹp. Kẻ mắt eye-liner với những đường kẻ tối giản ở đuôi mắt là một thủ thuật tuyệt vời giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn, khác biệt và nổi bật.

Kẻ eye-liner mắt mèo

Tạo một đường viền mí mới bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt và kéo hất lên nét đậm ở đuôi mắt. Đây là cách làm to mắt hơn mà không cần kẻ viền mí dưới, đôi mắt trông sắc nét và cá tính hơn.

Làm mắt to hơn bằng cách nào? 1
Làm mắt to hơn bằng cách kẻ mắt mèo

Kẻ eye-liner mắt cún

Khác với sự sắc lạnh, cá tính của mắt mèo với đuôi mắt hất lên, kiểu mắt cún lại có đuôi mắt hướng xuống, giúp tạo đôi mắt to tròn, đáng yêu.

Làm mắt to hơn bằng cách nào? 2
Kẻ mắt cún đáng yêu

Kẻ eye-liner nét mảnh

Khác với cách kẻ eyeliner mắt mèo hay mắt cún, kẻ eye-liner nét mảnh là cách kẻ viền mí mắt một đường thật mảnh và nhỏ nhưng hơi kéo dài ở phần đuôi để mắt trông to hơn. Cách kẻ mắt này giúp mắt bạn trông tự nhiên như không trang điểm nhưng vẫn tạo độ sắc nét cho đôi mắt.

Làm mắt to hơn bằng cách nào? 3
Kẻ nét mảnh tự nhiên

Dùng công cụ make up

Một số công cụ make up có tác dụng thần kỳ, làm mắt to hơn đáng kinh ngạc. Kính giãn tròng, kẹp tạo mí mắt hay chỉ kích mí, keo kích mí… là những công cụ make up được nhiều sao Hàn sử dụng và tạo hiệu ứng cao trong giới trẻ.

Kính giãn tròng

Dùng kính giãn tròng là cách làm mắt to hơn rất được ưa chuộng hiện nay. Loại kính này có tác dụng làm mắt to và long lanh hơn. Áp trực tiếp kính giãn tròng lên tròng đen mắt, nháy mắt 2 – 3 lần để định vị kính trong mắt. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng loại kính này vì có thể ảnh hưởng đến giác mạc.

Làm mắt to hơn bằng cách nào? 4
Dùng kính áp tròng
Kẹp tạo mí mắt

Kẹp tạo mí mắt là một công cụ make up tạo mắt to hơn một cách nhanh chóng. Chỉ cần kẹp vào sát mí mắt rồi giữ nguyên trong khoảng 3 – 5 phút, đôi mắt bạn sẽ to tròn, rõ mí. Dụng cụ được thiết kế mềm mại, êm ái, không gây đau đớn hay tổn thương cho vùng mí mắt.

Làm mắt to hơn bằng cách nào? 5
Kẹp tạo mí mắt
Miếng dán kích mí, chỉ kích mí, keo kích mí

Là những công cụ được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ hiện nay. Chức năng và thao tác thực hiện của các công cụ này tương tự nhau. Với miếng dán mí và chỉ kích mí thì bạn nhẹ nhàng đặt lên mí mắt ở vị trí thích hợp và giữ cố định. Với keo kích mí thì bôi lên mí mắt, cố định và chờ cho khô keo. Đây là giải pháp hữu hiệu để biến hóa đôi mắt một mí, mắt nhỏ ti hí thành mắt hai mí to tròn đơn giản và hiệu quả.

Làm mắt to hơn bằng cách nào? 6
Dùng dụng cụ kích mí làm mắt to hơn

Làm mắt to hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Những thủ thuật trên đây làm mắt bạn trông to hơn nhưng chỉ duy trì được thời gian ngắn, sau khi tẩy trang, mắt bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu. Lúc này, nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại là giải pháp được khuyên dùng. Bạn không phải mất công trang điểm mỗi ngày mà vẫn có được đôi mắt to tròn như ý và kết quả được duy trì ổn định.

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn hiệu quả. Điều quan trọng bạn cần làm là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thật sự tốt để có kết quả như ý, tránh những rủi ro đáng tiếc.

Làm mắt to hơn không quá phức tạp phải không nào? Bạn gái hãy bắt tay thực hiện ngay những cách làm mắt to hơn trên đây để nhanh chóng biến hóa đôi mắt của mình xinh đẹp hơn. Nếu có điều kiện thì bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn và áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN