Tạo mắt bồ câu không cần trang điểm

0
241
Tạo mắt bồ câu không cần trang điểm
Tạo mắt bồ câu không cần trang điểm

Tạo mắt bồ câu là mong muốn của bất cứ chị em nào. Bởi đôi mắt bồ câu to tròn long lanh luôn có sức cuốn hút người đối diện. Nhiều chị em dùng thủ thuật trang điểm để tạo mắt bồ câu. Nhưng đã có cách hữu hiệu hơn giúp bạn sở hữu đôi mắt này mà không mất công trang điểm mỗi ngày. Cùng theo dõi để biết đó là gì nhé!

Mắt bồ câu là như thế nào?

Đôi mắt bồ câu là đôi mắt to tròn, long lanh với nếp mí rõ ràng, đầu và đuôi mắt nằm ngang, đuôi mắt có nhếch nhẹ lên trên. Góc mắt có độ rộng vừa phải, nhãn cầu đen, tròng đen và tròng trắng rõ ràng, có tiếp xúc vừa vặn với 2 bờ mi mắt. Khoảng cách giữa hai chân mày cùng cánh mũi cân đối với nhau.

Đôi mắt bồ câu tạo cảm giác thân thiện, cuốn hút ánh nhìn của người đối diện. Trong nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt này có tính cách phóng khoáng, ngay thẳng, được nhiều người yêu mến, vì thế nên thường đạt được nhiều công danh trong sự nghiệp. Họ cũng có đường tình duyên suôn sẻ và cuộc sống êm đềm, no ấm.

Tạo mắt bồ câu không cần trang điểm 1
Đôi mắt bồ câu to tròn long lanh được đánh giá cao

Tạo mắt bồ câu không cần trang điểm

Vì những lý do trên mà mắt bồ câu được nhiều người ao ước. Nhiều chị em đã tìm tới các cách tạo mắt bồ câu như trang điểm, dùng dụng cụ kích mí… nhưng không thật sự đem lại hiệu quả cao.

Hiện nay, sở hữu đôi mắt bồ câu không còn quá khó khăn. Với công nghệ hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời các cách tạo mắt bồ câu mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Trong đó, bấm mí mắt và thẩm mỹ mắt to là 2 phương pháp phổ biến và rất được ưa chuộng.

Bấm mí mắt

Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí bồ câu long lanh mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm các lỗ nhỏ ngay mí mắt trên. Tiếp đó, dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các lỗ bấm, tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đây hình thành nên nếp mí mới rõ ràng và cân đối. Đường mí mới giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt công nghệ hiện đại rất an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị giác.

Tạo mắt bồ câu không cần trang điểm 2
Bấm mí tạo mắt hai mí bồ câu to tròn

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là cách tạo mắt bồ câu không cần trang điểm mà nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây là phức hợp của nhiều kỹ thuật tạo hình mắt bao gồm cắt mí, cắt góc mắt (góc mắt trong và góc mắt ngoài). Tùy tình trạng mắt cụ thể mà áp dụng kỹ thuật phù hợp. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cùng tay nghề giỏi mới có thể thực hiện được.

Bác sĩ tiến hành loại bỏ nếp rẻ quạt ở góc mắt. Sau đó, loại bỏ mỡ thừa, đồng thời tạo đường mí mới cho đôi mắt sau thẩm mỹ to tròn và cân đối. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt bồ câu không cần trang điểm 3
Thẩm mỹ mắt to tạo mắt bồ câu to tròn cuốn hút

Tuy có can thiệp phẫu thuật, có tác động dao kéo nhưng thẩm mỹ mắt to rất an toàn, không gây sẹo hay biến chứng về sau. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ mắt to sẽ được duy trì lâu dài.

Tạo mắt bồ câu bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý mà không cần trang điểm mỗi ngày. Điều quan trọng là bạn cần chọn được địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN