Vì sao Nha khoa KIM lại là địa chỉ nha khoa tốt ở quận 1

0
379

Nếu bạn đang thắc mắc về việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt tại quận 1 thì có thể tham khảo đến phòng khám Nha khoa KIM. Đây là địa chỉ khá nổi tiếng được đông đảo người dân tại tphcm tin tưởng và lựa chọn.

Vì sao Nha khoa KIM lại là địa chỉ nha khoa tốt tại quận 1

Được thành thành lập biện pháp đây 15 năm, với sứ mệnh mang lại cho người dân nước ta dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng miệng chất lượng hoàn hảo – đạt tiêu chuẩn quốc tế, nha khoa đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng lòng tin của bệnh nhân, trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1 nói riêng và ở Tp.HCM nói chung.

Hiện tại, ở quận 1, Nha khoa KIM có 2 cơ cở trung tâm nha khoa tọa lạc ở địa chỉ:

+ trung tâm nha khoa Nguyễn Đình Chiểu: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

+ nha khoa Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

là cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, bệnh viện Nha khoa KIM – trung tâm bệnh viện tốt nhất tại quận 1 cung cấp đa dạng dịch vụ bệnh viện kĩ thuật cao: trung tâm nha khoa thẩm mỹ (tẩy trắng răng, Làm răng sứ, đính đá vào răng, hàn trám răng thẩm mỹ); bệnh viện phục hình răng (cấy ghép răng implant, làm cầu răng sứ, răng giả tháo lắp); nha khoa chỉnh hàm mặt (niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh hàm lệch, phẫu thuật cười hở lợi); khám răng cho trẻ em ở đâu (nhổ răng sữa, điều trị răng sâu…).

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 1

Các yếu tố quyết định đến sự thành công của Nha khoa KIM

Khi đến với KIM Dental, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa, tại đây còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn khó có khả năng tìm thấy tại nha khoa khác như:

+ Được những bác sỹ răng hàm mặt hàng đầu ở Việt Nam trực tiếp thăm khám và chữa trị, an toàn giải quyết triệt để mọi vấn đề của răng miệng, giúp bạn lấy lại nụ cười xinh thẩm mỹ và khỏe mạnh.

Nha khoa tốt nhất tại quận 1

+ Được thăm khám và chữa trị trong 1 phòng chuyên biệt, được thiết bị bộ dụng cụ nha khoa riêng (đã vệ sinh và sát trùng an toàn), an toàn không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha khoa tốt nhất tại quận 1 -1

+ chi phí chữa trị phù hợp với thu nhập của mọi người dân VN, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt tiến trình chữa trị.

tổng hợp danh sách nha khoa tốt nhất tại quận 1

+ khách hàng đến Nha khoa KIM sẽ được thăm khám tổng quát và chụp phin x-quang răng hàm mặt 3D và tư vấn miễn phí trước khi tiến hành chữa trị.

Nếu đang cần tìm kiếm cơ sở bệnh viện tốt nhất ở quận 1 thì Nha khoa KIM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cơ sở không những có đội ngũ bác sỹ giỏi, thiết bị – máy móc hiện đại mà còn có mức chi phí thích hợp với không ít người. Vì vậy, đừng thắc mắc mà hãy tới với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo nhé!

Thông tin liên quan

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN